Quán ăn ở TP Vrchlabi cách Praha 120km cần tìm bồi bàn làm fulltime


Quán ăn ở TP Vrchlabi cách Praha 120km cần tìm bồi bàn làm fulltime

Trutnov

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Quán ăn ( Restaurance ) ở Tp Vrchlabi cách praha 120km . Cần tìm một nhân viên bồi bàn làm việc Fulltime và một thợ quấn sushi và biết đồ nóng thì càng tốt . Mỗi tuần được nghỉ một ngày , bao ăn ở lương thỏa thuận , môi trường làm việc thoải mái . Bạn nào có nhu cầu liên hệ theo Sđt 608424460. Hoặc inbox . Xin cảm ơn cho mình đăng bài ...

Bạn đang xem tin Quán ăn ở TP Vrchlabi cách Praha 120km cần tìm bồi bàn làm fulltime trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn tại Trutnov nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 608424460. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.