Nhượng lại cửa hàng rộng 360m2 nằm trên trục đường liên huyện


Nhượng lại cửa hàng rộng 360m2 nằm trên trục đường liên huyện

Trutnov

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Gia đình chuyển qua Đức , nên cần nhượng lại cửa hàng nằm trên trục đường liên huyện . Rộng 360m2 , tiền thuê rẻ . Hoặc lấy lại hàng hoá giàn giá , strojan,Lega ,và dàn đèn chiếu sáng cho cửa hàng 300 m2 của Đức .... Ai quan tâm tới xem hay nhắn tin cho tôi nhé! Cửa hàng Phố huyện Trutnov. Nhượng lại luôn trang Website, bán hàng qua mạng .


Liên hệ qua FB: https://www.facebook.com/pavla.tranova

Bạn đang xem tin Nhượng lại cửa hàng rộng 360m2 nằm trên trục đường liên huyện trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Trutnov nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 0123456789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.