Bán bất động sản trên ở dưới cửa hàng, chủ tư nhân, 546 m2 ở Vrchlabí


Bán bất động sản trên ở dưới cửa hàng, chủ tư nhân, 546 m2 ở Vrchlabí

Trutnov

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán bất động sản trên ở dưới cửa hàng, chủ tư nhân, 546 m2 ở Vrchlabí (thành phố 13 000 dân gần Hradec Králové). Cửa hàng hiện tại đang bán đồ dùng trượt tuyết. Có kho, văn phòng, công trình phụ (nhà vệ sinh). Có 2 gara để xe ở tầng hầm, tầng áp mái có căn hộ 2+kk để ở, có phòng tắm mát xa nước. Giá bán là 9 990 000 Kč hoặc trả góp từ 32 740 Kč / tháng. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT miễn phí trọn gói nhanh nhất cho đến khi bất động sản sang tên bạn: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Bán bất động sản trên ở dưới cửa hàng, chủ tư nhân, 546 m2 ở Vrchlabí trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Trutnov nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773130802. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.