Chủ Tây cho thuê hoặc bán quyền sở hữu bất động cửa hàng potraviny 885m


Chủ Tây cho thuê hoặc bán quyền sở hữu bất động cửa hàng potraviny 885m

Trutnov

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Chủ Tây cho thuê hoặc bán quyền sở hữu bất động cửa hàng potraviny 885m. Ngay trung tâm thành phố có hơn 30tisic dân. Ngay gần ngã tư đường phố chính có bãi đỗ xe cho khách hàng tự do rộng rãi thoải mái. Cách Praha 120km. Tel:+420774841225(xin lỗi không trả lời bình luận và tin nhắn qua facebook vì tính chất công việc chuyên môn )

Bạn đang xem tin Chủ Tây cho thuê hoặc bán quyền sở hữu bất động cửa hàng potraviny 885m trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Trutnov nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 774841225. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.