Bán nhà trên ở, dưới bán hàng, 300 m2, Karlštejn, Beroun


Bán nhà trên ở, dưới bán hàng, 300 m2, Karlštejn, Beroun

Beroun

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán cửa hàng nằm trong một ngôi nhà được cải tạo hoàn toàn trên tuyến du lịch chính ở trung tâm của Karlštejn (Beroun). Diện tích của ngôi nhà là 300 m2. Ngôi nhà trên ở dưới bán hàng rất hợp với người Việt. Nhà có ba tầng. Ở tầng trệt là cửa hàng và công trình phụ và nhà để xe riêng. Gác mái được sử dụng cho mục đích nhà ở. Có hai lối vào nhà, hệ thống an ninh. Chi phí hàng tháng thì thấp. Vị trí cửa hàng có nhiều người qua lại. Cửa hàng cũng thích hợp như một kênh đầu tư.
Thông tin chi tiết xin bạn vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi!
Tư vấn bất động sản
TRUNG TÂM SANGU
Lễ tân: +420 774 523 789
Nhà môi giới: Ing. Hồ Sĩ Quyết +420 778 073 789

Bạn đang xem tin Bán nhà trên ở, dưới bán hàng, 300 m2, Karlštejn, Beroun trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Beroun nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 778073789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.