Bán cửa hàng ở trung tâm Beroun


Bán cửa hàng ở trung tâm Beroun

Beroun

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Chúng tôi bán cửa hàng (riêng biệt) nằm ở tầng trệt của một ngôi nhà 3 tầng, ở khu vực lịch sử của thành phố và là trung tâm của Beroun. Diện tích sàn 208 m2. Cả tòa nhà được nghiệm thu vào năm 2014. Cửa hàng được thiết kế để kinh doanh, có thể làm nhà hàng, quán cà phê, thức ăn nhanh, cửa hàng hoặc ngân hàng. Vật liệu xây dựng và hoàn thiện công trình được sử dụng vật liệu chất lượng rất cao. Có nhà vệ sinh cho người khuyết tật, điều hòa không khí, cách âm và cách nhiệt, lắp đặt ánh sáng bao gồm cảm biến chuyển động, báo động, phòng thay đồ và phòng tắm vòi hoa sen cho nhân viên. Việc sưởi ấm được cung cấp bởi hệ thống sưởi bằng khí đốt công suất lớn + hệ thống sưởi dưới sàn. Đồng hồ đo riêng để đo năng lượng sử dụng. Tất cả các tiện nghi công cộng đầy đủ. Cửa hàng phù hợp để đầu tư cho thuê trong tương lai hoặc tự làm.
Thông tin chi tiết xin bạn vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi!
Tư vấn bất động sản
TRUNG TÂM SANGU
Lễ tân: +420 774 523 789
Nhà môi giới: Ing. Hồ Sĩ Quyết +420 778 073 789

Bạn đang xem tin Bán cửa hàng ở trung tâm Beroun trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Mặt bằng kinh doanh tại Beroun nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 778073789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Mặt bằng kinh doanh để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.