Bán bất động sản rộng 375m2 tại vùng Berroun cách Praha 40km


Bán bất động sản rộng 375m2 tại vùng Berroun cách Praha 40km

Beroun

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

(Bán bds - chính chủ)
#cáchPraha40km ( vùng Beroun)
#sdt778059286
#giá mong muốn của gd: 3,tr290 kc
- bds rộng 375m2. ( cửa hàng 80m)
- cửa hàng hiện đg cho thuê hd đến 2.2021
- cửa hàng ở vùng đg có chính sách dotace uspory energie. nhà nước hỗ trợ sưa nha 50%( gồm thay cửa sổ, cửa, đèn, toàn bộ hệ thống lò sưởi, fasada + ốp sốp, hệ thống điện)
-đã làm bản vẽ thiết kế đường nước , kanalizace và đăng kí nước làm hẹ thống obecni. ( hiện tại dg co bể phốt- septik và nước bơm).

Bạn đang xem tin Bán bất động sản rộng 375m2 tại vùng Berroun cách Praha 40km trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Beroun nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 778059286. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.