Unikom Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Potraviny


Unikom Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Potraviny

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Cháu/ em là đại diện cho hãng Unikom. chuyên vận chuyển hàng Potraviny đến từng cửa hàng ạ. Rất mong muốn mời các bác, anh, chị, em trong danh sách dưới đây liên lạc với cháu/ em theo Sđt : 607 947 848 hoặc theo Facebook : Hang Luyen.

Để cùng trao đổi lại 1 số thông tin ạ. Mình xin cảm ơn hiệp hội đã cho đăng bài ạ.??? Chỉ là cần thêm Thông tin để đặt hàng và vận chuyển hàng thôi ạ. Mình mong mọi người thông cảm ạ!

Bạn đang xem tin Unikom Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Potraviny trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Hợp tác Thương mại / Dịch vụ tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 607947848. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Hợp tác Thương mại / Dịch vụ để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.