Tuyển số lượng lớn công nhân làm điều hòa tại Praha 6


Tuyển số lượng lớn công nhân làm điều hòa tại Praha 6

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

TUYỂN CÔNG NHÂN:
Nhà máy Praha 6 sản xuất hệ thống điều hòa không khí cần tuyển:
1. Lao động Việt Nam đang có cư trú tại CH Séc và EU (có thể xin chuyển từ các nước Balan, Slovakia, Hungaria, Bồ Đào Nhà, Rumania ... sang lao động và xin được cư trú hợp pháp tại CH Séc),
2. Lao động từ Việt Nam có thể được tuyển thông qua nước thứ 3 (qua Malaysia, Thailand, Hungaria, Slovakia, Rumania ... sau đó xin sang CH Séc), tư vấn cụ thể tại văn phòng của công ty,
Công việc làm với giây chuyền tự động, lương từ 140kč/h đến 170kč/h, làm 3 ca, mỗi ca 8h, nghỉ giải lao 3 lần 10/30/10 phút, nhưng lương tính 8h. Công ty có thể sắp xếp chỗ ăn ở cho công nhân ở xa, hoặc có xe BUS nhà máy đưa đón tại Metro B – Zličín hoặc Kladno. Nhà ăn hỗ trợ: súp, salát ngon ăn thoải mái không phải trả tiền. Hiện tại công ty đang có hơn 1000 công nhân.
Liên hệ phiên dịch của nhà máy, tel.: +420 776 208 688 (anh Bích), trong trường hợp không nghe máy hoặc bận có thể nhắn IB, công ty sẽ gọi lại sau.

Bạn đang xem tin Tuyển số lượng lớn công nhân làm điều hòa tại Praha 6 trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Người tìm việc Công nhân nhà máy tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 776208688. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Người tìm việc Công nhân nhà máy để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.