Tuyển công nhân vào các nhà máy vùng Plzen, Nyrany, Tachov, Pribro, Primda, Praha


Tuyển công nhân vào các nhà máy vùng Plzen, Nyrany, Tachov, Pribro, Primda, Praha

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Mình nhận tuyển công nhân vào các nhà máy vùng Plzen, Nyrany, Tachov, Pribro, Primda, Praha và các vùng lân cận. Lương cao! Nhiều việc! Làm thêm thoải mái nếu có nhu cầu! Anh chị nào muốn chuyển đổi công ty - muốn thay đổi môi trường làm việc. Muốn lương cao, nhiều giờ làm thì liên hệ mình ngay để có công việc ổn định lâu dài. Nhận giấy tờ lao động, kinh doanh, giấy tờ cư trú dài hạn, quốc tịch v..vv.. không phân biệt tuổi tác ? tel: 777799922

Bạn đang xem tin Tuyển công nhân vào các nhà máy vùng Plzen, Nyrany, Tachov, Pribro, Primda, Praha trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Công nhân nhà máy tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 777799922. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Công nhân nhà máy để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Toàn thời gian
Dài hạn