Tìm thợ hàn Co2


Tìm thợ hàn Co2

Plzeň-město

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Công ty chúng tôi cần tìm thợ hàn co2 làm việc tại brno công việc hàn đơn giản dành cho người mới vào nghề lương khởi điểm 290 Kč ngày làm 12 tiếng . Tại Plzeň lương khởi điểm 320 Kč nếu làm tốt mức lương sẽ dao động từ 330 Kč đến 410 Kč tùy theo tay nghề . Lưu ý công ty chỉ ký živnost.  Mọi chi tiết xin liên hệ qua số ĐT 728210811 . Xin cảm ơn hiệp hội đã cho đăng bài . Chúc mọi người sức khỏe bình an trong mùa dịch .

Bạn đang xem tin Tìm thợ hàn Co2 trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Công nhân nhà máy tại Plzeň-město nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 728210811. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Công nhân nhà máy để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Toàn thời gian
Dài hạn