Tìm thợ nails lương cứng hơn 40 nghìn khu vực Albert Brno

Tìm thợ nails lương cứng hơn 40 nghìn khu vực Albert Brno


  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Tiệm Nails BRno Albert cần tìm thợ lương cứng 40 nghin hơn ăn chia . Bảo đảm thu nhập cho các bạn muốn thay đổi môi trường làm việc ❤️ hoặc bạn nào có nhã ý muốn sang lại tiệm ... Lý do không có người làm .. Tiệm mới Đc 1 năm hoạt động nhưng đã có lượng k ổn định xin chân thành các bạn nào nghiêm túc và quan tâm 776851999

Bạn đang xem tin Tìm thợ nails lương cứng hơn 40 nghìn khu vực Albert Brno trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Tìm người làm Nails & Tóc tại Brno-město nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 776851999. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Tìm người làm Nails & Tóc để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại vài lời chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, xin cảm ơn.