Tamda Foods tuyển số lượng lớn nhân lực cho Tamda Obchodní Centrum


Tamda Foods tuyển số lượng lớn nhân lực cho Tamda Obchodní Centrum

Ústí nad Labem

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Cơ hội làm việc trong Trung tâm thương mại đầu tiên của người Việt tại thành phố Ústí nad Labem.
Trong quý 3 năm 2019, công ty Tamda Foods sẽ đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại Tamda – “Tamda Obchodní Centrum” tại thành phố Ústí nad Labem với tổng diện tích hơn 80.000m2. Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho tất cả các Quý khách hàng.
Để phục vụ cho nhu cầu mở rộng, chúng tôi có đợt tuyển dụng lớn chưa từng có, ở nhiều vị trí khác nhau, với chế độ, lương, thưởng vô cùng hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cần các bạn, những người sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi phát triển trong chặng đường sắp tới.
Mọi chi tiết xin liên hệ: +420 724 040 727
Tamda Foods

Bạn đang xem tin Tamda Foods tuyển số lượng lớn nhân lực cho Tamda Obchodní Centrum trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Thương mại / Dịch vụ tại Ústí nad Labem nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 724040727. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Thương mại / Dịch vụ để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.