Restaurant tại TP Nový Bor, khu Liberec, Česká Lípa cần phụ bếp và rửa bát


Restaurant tại TP Nový Bor, khu Liberec, Česká Lípa cần phụ bếp và rửa bát

Česká Lípa

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Nhà hàng BẾP Restaurant tại thành phố Nový Bor ( khu Liberec, Česká Lípa ) cần tuyền phụ bệp và người rửa bát. Ko có kinh nhiệm sẽ đc đào tạo. Chủ và nhân viên toàn là thanh niên trẻ tuổi sinh ra lớn lên tại CZ, làm việc rất thoải mái, có họp đồng và đc đóng tiền bảo hiểm đến nơi đến chốn. Hãy vui lòng liên hệ 728 67 67 63 hoạc nt qua facebook.

Bạn đang xem tin Restaurant tại TP Nový Bor, khu Liberec, Česká Lípa cần phụ bếp và rửa bát trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn tại Česká Lípa nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 728676763. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.