Quán running sushi tại thành phố Pardubice cần tìm 2 bồi bàn


Quán running sushi tại thành phố Pardubice cần tìm 2 bồi bàn

Pardubice

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

‼️‼️Quán running sushi ??tại thành phố Pardubice cần tìm 2 nhân viên bồi bàn ( tiếng cz giao tiếp ok, nếu chưa có kinh nghiệm bồi cũng ko sao) ,❗️ có lương thưởng tốt ( tip) . Và 2 nhân viên đứng quầy bar ( ko cần thiết phải biết tiếng ) . Môi trường làm việc đảm bảo thoải mái , ko gò bó .Nếu ai có nhu cầu thay đổi môi trường làm việc đừng chần chừ gìiiii ?
➡️Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc với sdth 721019999 xin cảm ơn ‼️‼️

Bạn đang xem tin Quán running sushi tại thành phố Pardubice cần tìm 2 bồi bàn trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn tại Pardubice nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 721019999. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Toàn thời gian
Dài hạn