Quán ăn ở Praha 10 Uhřineves tuyển nhân viên bồi bàn


Quán ăn ở Praha 10 Uhřineves tuyển nhân viên bồi bàn

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Quán ăn ở Praha 10 Uhřineves tuyển nhân viên bồi bàn. Lương thử việc tháng đầu tiên 115kc/h, làm việc 10-12h/ngày, 5-6ngày/tuần. Có thể ký hợp đồng lao động, cty trả bảo hiểm...Yêu cầu thân thiện với khách hàng, tích cực, và biết tiếng Séc tốt. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc với số điện thoại: 607648888

Bạn đang xem tin Quán ăn ở Praha 10 Uhřineves tuyển nhân viên bồi bàn trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 607648888. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.