Nhà Barak 2 tầng cao cổng kín tường với 7 phòng có dt xử dụng 360 m2


Nhà Barak 2 tầng cao cổng kín tường với 7 phòng có dt xử dụng 360 m2

Praha-západ

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Chào bán nhà Barak - Jesenice , Praha - Západ .

Nhà Barak 2 tầng cao cổng kín tường với 7 phòng có dt xử dụng 360 m2 trên dt đất là 1441 m2 , nằm ở TT Jesenice - Praha Západ ( cách Praha 3 km , cách TT 15 km )
Tòa nhà được xây dựng bởi ý tưởng của chủ nhà theo phong cách Châu Âu hiện đại .
Phòng bếp ở tầng dưới đc trang bị đầy đủ đồ của các hãng : Miele, Liebherr a Villeroy&Boch ... Toàn bộ tòa nhà được lắp đặt hệ thống điều hòa và sưởi ấm dưới nền nhà ...
Trong khuôn viên vườn rộng còn có cả bể bơi , và gara rất lớn đc nối liền với tòa nhà với dt 70 m2 - có thể dành cho 6-8 xe oto ... và phía bên trong vườn có thêm 2 chỗ đỗ xe nữa .

Giá bán : 25,9 mil + provize .
Ai có nhu cầu thực sự thì liên hệ để biết thêm thông tin nhé .

#DivuTohoCZ Tel:728155088

Bạn đang xem tin Nhà Barak 2 tầng cao cổng kín tường với 7 phòng có dt xử dụng 360 m2 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Nhà Barak tại Praha-západ nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 728155088. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Nhà Barak để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.