Bán nhà villa ở Jesenice u Prahy


Bán nhà villa ở Jesenice u Prahy

Praha-západ

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán nhà vila ở Jesenice u Prahy. Hiện tại nhà đang được cho thuê với giá 60 000 kč/ tháng tiền sạch + chi phí sử dụng (tiền điện, nước, gas,..). Từ nhà đến chợ Sapa Praha 4 mất 10 phút đi ô tô. Diện tích đất là 847 m2, diện tích xây dựng là 258 m2, diện tích sử dụng là 348 m2. Nhà có 2 tầng với kích thước phòng la 4+kk và 2+kk. Nhà mới xây vào năm 2010. Có gara để xe cho 2 ô tô, có mái hiên 59 m2. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT nhanh nhất: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Bán nhà villa ở Jesenice u Prahy trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Đất, nhà vườn tại Praha-západ nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773130802. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Đất, nhà vườn để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.