Nhà băng Česká spořitelna Praha cần tuyển 1 nhân viên biết tiếng Việt - Séc


Nhà băng Česká spořitelna Praha cần tuyển 1 nhân viên biết tiếng Việt - Séc

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Nhà băng Česká spořitelna Praha cần tuyển 1 nhân viên có khả năng giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Việt Nam và tiếng Séc.
Bạn có nhu cầu tìm việc làm hãy gửi các thông tin cá nhân sau :
-Họ và tên
-Ngày tháng năm sinh
-Bằng cấp hiện có
-Số điện thoại hoặc email của bạn
Bạn hãy gửi các thông tin trên vào email : [email protected] hoặc gọi vào số điện thoại : +420731675556 để bạn nhận lịch hẹn phỏng vấn và biết thêm các thông tin khác về công việc.

Bạn đang xem tin Nhà băng Česká spořitelna Praha cần tuyển 1 nhân viên biết tiếng Việt - Séc trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Tiếp thị / Chăm sóc khách hàng tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 731675556. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Tiếp thị / Chăm sóc khách hàng để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.