In ấn - Thiết kế - Marketing Nail Spa & Restaurant


In ấn - Thiết kế - Marketing Nail Spa & Restaurant

Jihlava

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Công Ty EMS Marketing chuyên cung cấp dịch vụ marketing, Quảng cáo, design and Printing cho ngành nail spa và nhà hàng, cung cấp những giải pháp marketing (online và offline) hỗ trợ tiệm nail tiếp cận đến nhiều khách hàng, tăng doanh thu. Chung tôi cung cấp các dịch vụ
1. Design and Priting
- Menu ( chất liệu, bìa gỗ, bìa da ánh kim, bìa da cá sấu, bìa sliver, bia da goc xéo, bìa da bò ..., Brochure, Gift certificate, Business card, Flyer, Wall menu, windown decal, price list, logo, banner, sticky.
2 . Marketing - Quảng cáo cho nail salon and Nhà hàng
- Social Marketing ( Marketing trên các kênh, Yelp, Facebook, Google, Instagram)
- Quang cáo trên các kênh Google, Google Map, Facebook, Instagram, Yelp
- SEO giúp các nail salon và nhà hàng tăng thứ hạng tìm kiếm ( top 10 trong tiềm kiếm)
- Thiết kế website. Thiết kế website chuyên nghiệp, theo custom của tiệm, đầy đủ chức năng và 2 bảng mobile and desktop, tích hợp chức năng appointment online and gift card
3. Ngoài ra còn hỗ trợ các tiệm nail spa và nhà hàng đăng tin tìm thợ miễn phí.
Liên hệ
Fanpage: Nails and Spa Marketing 
Add: 2013 W Franklin, bldv, Gastonia, NC 28052
phone: +1 919 324 0568

Bạn đang xem tin In ấn - Thiết kế - Marketing Nail Spa & Restaurant trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Hợp tác Nails tại Jihlava nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 9193240568. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Hợp tác Nails để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Toàn thời gian
Dài hạn