Chúng tôi đang cần tuyển người đứng kasa và đầu bếp với số lượng,


Chúng tôi đang cần tuyển người đứng kasa và đầu bếp với số lượng,

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Hiện nay quán chúng tôi đang cần tuyển người đứng kasa và đầu bếp với số lượng, chế độ như sau:
Đầu bếp:
Số lượng: Nam, 6 người gồm:
+ Chi nhánh Brno (Chợ 61) 2 người,
+ Chi nhánh Ústí (TTTM Tamda) 2 người
+ Chi nhánh Praha (Praha 1): 2 người.
Chế độ: Lương bếp khởi điểm 45k, thực sự giỏi khởi điểm tối thiểu 50k, công ty đóng BHTY, BHXH. Mức lương trên chưa kể thưởng cuối tháng, cuối năm (có tháng lương 13). Tuần nghỉ 1 ngày hoặc 2 ngày tùy thỏa thuận.
Đứng kasa:
Số lượng: Nam hoặc Nữ biết tiếng Séc, giao tiếp nhẹ nhàng, 5 người gồm:
+ Chi nhánh Brno (Chợ 61) 1 người,
+ Chi nhánh Ústí (TTTM Tamda) 2 người
+ Chi nhánh Praha (Praha 1): 2 người.
Chế độ: Lương kasa khởi điểm 40k, thực sự giỏi khởi điểm tối thiểu 45k, công ty đóng BHTY, BHXH. Mức lương trên chưa kể thưởng cuối tháng, cuối năm (có tháng lương 13). Tuần nghỉ 1 ngày hoặc 2 ngày tùy thỏa thuận.
Liên hệ: 773.458.888 (xin lỗi không trả lời qua facebook)
Cám ơn HHP đã cho đăng bài, ai đi qua cho em xin 1 CHẤM cho đỡ trôi bài nhé, ai giới thiệu được người giỏi quán xin kỉ niệm 5k thay lời cảm ơn!

Bạn đang xem tin Chúng tôi đang cần tuyển người đứng kasa và đầu bếp với số lượng, trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773458888. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Nhà hàng & Quán ăn để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.