Cần tuyển 2 thợ có tay nghề (lương 40k-60k), tháng nghỉ 2-4 ngày tuỳ ý


Cần tuyển 2 thợ có tay nghề (lương 40k-60k), tháng nghỉ 2-4 ngày tuỳ ý

Liberec

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Xin chào , Tiệm cần 2 thợ có tay nghề (lương 40k-60k), tháng nghỉ 2-4 ngày tuỳ ý muốn, làm việc từ 8h30’ tới 19h, có chỗ ăn ở riêng cách tiệm 3’ đi bộ ? .Tiệm sát biên giới Đức, cách Praha 120km theo hướng Liberec, tuy là biên giới nhưng có đầy đủ khu vui chơi giải trí (bể bơi, gym, khu thể thao, bar&restaurant) ?✌️? và các siêu thị như Kaufland, Billa, Penny, Lidl, Hype, đặc biệt là châu Á 5 ngày 1 tuần. Liên hệ 608972394. Cám ơn hiệp hội!!!

Bạn đang xem tin Cần tuyển 2 thợ có tay nghề (lương 40k-60k), tháng nghỉ 2-4 ngày tuỳ ý trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Nails tại Liberec nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 608972394. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Nails để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.