Cần bán lại cửa hàng rau quả - potraviny tại centrum ústi nad labem


Cần bán lại cửa hàng rau quả - potraviny tại centrum ústi nad labem

Ústí nad Labem

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

vì điều kiện đột xuất gia đình có việc phải về vn . Cần bán lại cửa hàng rau quả - potraviny ,cửa hàng đã hoạt động được 4 năm. vị trí đẹp centrum ústi nad labem đông người qua lại .thu nhập ổn định .có thể đến trực tiếp cửa hàng xem và bán thử.địa chỉ : revolucni 2495/10 usti nad labem ,centrum .hình thức chìa khoá trao tay . Giá 3tr.kc . Dt lien hệ 775002731

Bạn đang xem tin Cần bán lại cửa hàng rau quả - potraviny tại centrum ústi nad labem trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Ústí nad Labem nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 775002731. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.