Bán cửa hàng trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân, 887 m2, Chabařovice


Bán cửa hàng trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân, 887 m2, Chabařovice

Ústí nad Labem

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán cửa hàng trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân, 887 m2, Chabařovice (làng 3000 dân thuộc Ústí nad Labem). Nhà có 3 tầng. Tầng dưới hiện đang hoạt động quán ăn, tầng giữa là căn hộ 3+1 và tầng trên có những phòng ngủ. Nhà có vườn rộng, xung quanh là trường học, phương tiện giao thông đầy đủ, gần nhà có hồ cá là nơi vui chơi giải trí. Giá bán là 4 999 000 Kč, hoặc trả góp từ 16 383 Kč/ tháng. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT miễn phí trọn gói nhanh nhất cho đến khi bất động sản sang tên bạn: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Bán cửa hàng trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân, 887 m2, Chabařovice trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Ústí nad Labem nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773130802. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.