tìm người phụ việc cho gia đình và cty, lương 1.500-2.000/tháng hoặc có thể hơn


tìm người phụ việc cho gia đình và cty, lương 1.500-2.000/tháng hoặc có thể hơn

Munich

 • Giá:
  Thỏa thuận
 • Liện hệ
  CtyMunich
 • Điện thoại
 • Địa chỉ
 • Lượt xem
  43 lượt
 • Ngày đăng
  29.07.22
 • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
 • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
 • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
 • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

tìm người phụ việc cho gia đình và cty, lương 1.500-2.000/tháng hoặc có thể hơn
việc gia đình: đi chợ và nấu ăn 1 bữa
việc cty: học và phụ việc trong cty
thời gian làm việc: ngày làm 9h, tuần 6 ngày
nhà ở: thời gian đầu sẽ hỗ trợ nếu bạn chưa có nhà
gia cảnh: tôi sống cùng 2 con gái 14 và 15 tuổi.
lý do tìm bạn: do tôi bận việc cty nên ko có thời gian chuẩn bị, nấu một số món ăn việt cho các cháu nên rất xót con cũng như lo chúng nó hỏng/kém mất vị giác khi ko đc ăn đủ các món ăn việt ngon. mà bạn biết đấy, có một số món ngon thuần việt rất mất thời gian đi chợ, chuẩn bị và làm/nấu, và lý do thêm nữa là cty đang phát triển tốt nên rất nhiều việc và đang cần tuyển thêm nhiều người làm.
Nếu bạn là nữ và là ng trung thực và đang cần việc làm thì chắc chắn sẽ rất hợp với công việc tôi sẽ giao bạn. Nếu bạn là người ham học hỏi thì càng hợp hơn. Nếu bạn là người có trình độ cao lại càng tuyệt vời, cty tôi có đủ việc cho các tầng, từ tiểu học đến đại học. còn nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp thì cũng rẩt tốt vì tôi sẽ có việc cũng như hợp đồng phù hợp cho bạn.
Tất nhiên bạn ko cần lau chùi dọn dẹp và giặt giũ…các việc đó tôi và 2 con gái tôi tự làm, do tôi cũng muốn các cháu phải có trách nhiệm với bản thân và gia đình.
Nếu bạn thấy công việc phù hợp xin hãy nt qua whatsapp hoặc sms rồi tôi sẽ gọi cho bạn sau (tôi rất bận nên ít khi nhấc đt): 0160 – 546 6789
Trân trọng

Bạn đang xem tin tìm người phụ việc cho gia đình và cty, lương 1.500-2.000/tháng hoặc có thể hơn trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Công nghệ thông tin tại Munich nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 491605466789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Công nghệ thông tin để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Toàn thời gian
Dài hạn