Tìm người ở cùng phòng .


Tìm người ở cùng phòng .

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Tôi ở phòng rộng cảm thấy thừa,buồn và tốn tiền nên tìm người phụ nữ về ở cùng,phòng rộng,có sẵn giường rồi,giá 4000kc tiền nhà+điện,nước. nhà 2+1 tầng 1 tiện tầu,xe gần quảng trường Náměstí Prtastni Psynku,Nusle Praha4. Tôi 26 tuổi,con gái mới sang nên rất mong tìm bạn nữ hoặc các cô,dì về ở cùng,hãy gọi 773 671 877,có thể ở ngay.

Rất cảm ơn trang mạng đã cho đăng nhờ ..

Bạn đang xem tin Tìm người ở cùng phòng . trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773671877. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Dài hạn