Tiệm nails tại Đức cần tìm thợ chính và phụ yêu cầu giấy tờ chuẩn


Tiệm nails tại Đức cần tìm thợ chính và phụ yêu cầu giấy tờ chuẩn

Adolf-Kolping-Straße 155116 Mainz, Đức

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Tiệm Nails + Nối mi trung tâm phố đi bộ thành phố Mainz cần tìm thợ chính và thợ phụ yêu cầu giấy tờ chính chủ. Môi trường làm việc trẻ chung. Có phòng riêng cho công nhân ở xa lương đáp ứng theo tay nghề .Thợ phụ( dc đào tạo lên thợ chính trong thời gian ngắn miễn phí). Mong muốn tìm dc các bạn muốn gắn bó lâu dài sẽ có những ưu đãi đặc biệt khi gắn bó với tiệm trên 2 năm. Có thể ký bảng lương cao cho bạn nào có nhu cầu đoàn tụ giấy tờ Es....
Liên hệ: 01630210001
Địa chỉ: Aldolf Kolping Straße 1 Mainz

Bạn đang xem tin Tiệm nails tại Đức cần tìm thợ chính và phụ yêu cầu giấy tờ chuẩn trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Nails tại Adolf-Kolping-Straße 155116 Mainz, Đức nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 01630210001. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Nails để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.