Tiệm Nail ở Böblingen, gần Stuttgart, Đức cần tìm một thợ tay nghề


Tiệm Nail ở Böblingen, gần Stuttgart, Đức cần tìm một thợ tay nghề

Böblingen , Baden-Württemberg, Đức

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Tiệm Nail ở Böblingen, gần Stuttgart lượng khách nhiều ổn định, cần tìm 1 thợ tay nghề từ 3 năm trở lên làm được cả Bột và Gel, vẽ, Design. Ưu tiên thợ nữ, biết tiếng Đức, nếu biết nối mi càng tốt.
- Lương trả cao theo tay nghề, ăn chia 50% đảm bảo lương tối thiểu từ 3.2 K trở lên. Giá 1 bộ móng rất cao nên lương ăn chia rất có lợi và làm thoải mái, hè và Nô en lương có thể hơn 4 K nếu tay nghề giỏi.
- Môi trường làm việc dễ chịu, rộng rãi thoáng mát sạch sẽ với hệ thống lọc và điều hòa không khí của Center, trong tiệm có chỗ nghỉ ngơi. Đội ngũ thợ trẻ trung, tay nghề tốt.
- Chỗ ở thoải mái
- Khai được giấy tờ và kí bảng lương.
Nếu bạn muốn tìm một công việc lương cao ổn định lâu dài xin vui lòng gọi di động hoặc Viber số: 0049 176 3298 2951 hoặc inbox, gửi tin nhắn SMS với số đt của bạn để mình liên lạc lại.
Mọi người đọc tin này hãy thông báo giúp cho những người quen có nhu cầu hoặc vui lòng cho một chấm cho đỡ trôi bài. Xin cảm ơn!

Bạn đang xem tin Tiệm Nail ở Böblingen, gần Stuttgart, Đức cần tìm một thợ tay nghề trong danh mục rao vặt Việc làm với nhu cầu Việc tìm người Nails tại Böblingen , Baden-Württemberg, Đức nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 004917632982951. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Việc tìm người Nails để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.