Thanh lý máy in OKI laser LED C332 mua tại Alza


Thanh lý máy in OKI laser LED C332 mua tại Alza

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Do cần nâng cấp VP Coi Voi chúng tôi giao bán chiếc máy in OKI laser LED C332 đã mua tại Alza vào cuối tháng 7 năm 2018, giá gốc trên hóa đơn là 3893,-. Nay chúng tôi bán với giá 2700,- mức mầu xanh, vàng, tím đều 80% (originál), mực đen – 90% (in được tận 3500,- trang – hàng China) và 20% mực đen originál để còn bảo hành. Các bạn có thể tới xem và thử máy in tại VP Con Voi, tầng 1, nhà 7 tầng cạnh nhà hàng Đông Đô. Xin cảm ơn HHPot đã cho đăng bài.
(PS. Nhân viên kỹ thuật bên em giao bán chứ không phải Thu Phương giao bán ạ ?)

Bạn đang xem tin Thanh lý máy in OKI laser LED C332 mua tại Alza trong danh mục rao vặt Đồ thanh lý với nhu cầu Cần bán Các loại khác tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 123456789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Các loại khác để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.