sang nhượng cửa hàng hoạt động lâu năm tại Praha 3


sang nhượng cửa hàng hoạt động lâu năm tại Praha 3

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Gia đình chúng tôi cần sang nhượng cửa hàng hoạt động lâu năm tại Praha 3 : Tổng diện tích 80m2, diện tích bán hàng 35 m2, còn lại kho và chỗ ăn ở được tại quầy . Najem: 15.000 kc , thuận tiện tàu xe đi lại. Cửa hàng có lượng khách ổn định , ai có nhu cầu liên hệ số điện thoai :792 555 165 hoặc 792 590 640.

Bạn đang xem tin sang nhượng cửa hàng hoạt động lâu năm tại Praha 3 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 792590640. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.