Sang nhượng hợp đồng quán ăn tại Nam tiệp, České Budejovice, Lannova Trida


Sang nhượng hợp đồng quán ăn tại Nam tiệp, České Budejovice, Lannova Trida

České Budějovice

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Sang nhượng hợp đồng quán ăn ❗️
⏰ Khu vực :
Nam tiệp , České Budejovice , Lannova Trida
Nằm trên con đường đi bộ chính của thành phố, luôn tấp nập người đi bộ, một bên dau con đường là quảng trường, bên cuối đường là ga tàu và bến xe bus.
Đối diện quán ăn là cửa hàng mua sắm H&M, NEW YORKER , Mark an spencer .....

➡️ Diện tích : 100m2, khu vực bán hàng là 60m2.
Thích hợp cho cặp vợ chồng làm.

➡️ Quán : hiện đang lam với mô hình bistro châu á trẻ trung, có lượng khách ổn định. Có thể thay đổi mục đích kinh doanh nếu có nhu cầu.

Liên hệ : 723968928 hoặc inbox để biết thêm thông tin.

Bạn đang xem tin Sang nhượng hợp đồng quán ăn tại Nam tiệp, České Budejovice, Lannova Trida trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại České Budějovice nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 723968928. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.