Nhượng lại tiệm Nails gần Ostrava, Valašské Meziříčí


Nhượng lại tiệm Nails gần Ostrava, Valašské Meziříčí

Ostrava-město

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Cơ hội làm nail Bạn nào muốn mở cửa hàng nail ! Thì mình giới thiệu cho ko mất phí dịch vụ ( cho em bữa bia là được kaaaa ) mình đi chơi thấy có của hàng đăng cho thuê rất đẹp gần trường học . Ủy ban . Quảng trường , gần khu văn phòng . Nhà băng .... nói chung là trên trục đường đi bộ chính ! Thích hợp làm nail vì tầm khoảng 40m ! Mai mình chụp ảnh bên trong cho ! Bác nào có nhu cầu làm nail thì mình thấy được ! Nếu ai thích thì alo cho mình , mình chỉ cho . Ở valasske merizici nhé mọi người . Gần ostava ! 776189999 bác nào cần thì alo nhé !!! Mình chỉ giúp ai làm được thì làm nhé

Bạn đang xem tin Nhượng lại tiệm Nails gần Ostrava, Valašské Meziříčí trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Ostrava-město nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 776189999. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.