Sang nhượng lại quán ăn tại khu vực Nové butovice, Praha 5


Sang nhượng lại quán ăn tại khu vực Nové butovice, Praha 5

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Nhuong lai quan an nhanh khu van phong gan metro Nové butovice,praha5 day du tien nghi,khach hang quen da lau,hoat dong tot,thu nhap deu trong dai dich Covid khong anh huong nhieu,nay hoat dong tot hon.Dien tich 100m2,40cho ngoi,teresa 15cho.Najem22000kc,sluzba 8000kc ,quyet toan 3thang/lan duoc tra lai tienthua. Quan dep ,rong rai,khach hang tri thuc lich su.Ai co nhu cau xin vui long lien he mobil. 777647298 .Yeu cau Zivnot.cong ty.

Bạn đang xem tin Sang nhượng lại quán ăn tại khu vực Nové butovice, Praha 5 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 777647298. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Dài hạn