Nhượng lại Potraviny cỡ nhỏ trung tâm Praha 1, HĐ 5 năm, thích hợp 1 người làm


Nhượng lại Potraviny cỡ nhỏ trung tâm Praha 1, HĐ 5 năm, thích hợp 1 người làm

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Hiện nay em có một quầy potraviny , diện tích kinh doanh phù hợp cho một người làm , địa điểm gần , khách Sạn và nhà Trọ , Praha 1 .
Vì điều kiện không kham nổi , vậy em muốn sang nhưỡng , hiệp đồng 5 năm + , các bác ai có như cầu xin vui lòng liên lạc trực tiếp với em qua , Sđt : 775158886 để biết thêm Thông tin .
Em xin cảm ơn , hiệp hội đã cho đăng bài , chúc các bác có nhiều Sk và có một mùa hè hạnh phúc ...

Bạn đang xem tin Nhượng lại Potraviny cỡ nhỏ trung tâm Praha 1, HĐ 5 năm, thích hợp 1 người làm trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 775158886. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.