Nhượng lại nhà 3 +kk khu vực pocernicka , malesice , praha 10


Nhượng lại nhà 3 +kk khu vực pocernicka , malesice , praha 10

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Nhà 3 +kk khu vực pocernicka , malesice , praha 10 . Cần sang lại ,có thể vào ở từ đầu tháng 1 . Nhà tầng 1 cách bến metro skalka tuyen A ,1 bến bus , giao thông thuân tiên , hàng xóm thân thiện , an toàn , đặc biệt giá nhà siêu rẻ . Mọi thông tin cụ thể liên hệ tel : 776889868 không trả lời inbox cám ơn .

Bạn đang xem tin Nhượng lại nhà 3 +kk khu vực pocernicka , malesice , praha 10 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 776889868. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.