Nhượng lai HĐ potraviny đã hoạt động được trên 10 năm, gần Metro Želivského


Nhượng lai HĐ potraviny đã hoạt động được trên 10 năm, gần Metro Želivského

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Vì lí do sức khỏe,chủ CH người Việt muốn nhượng lai HĐ potraviny đã hoạt động được trên 10 năm, gần Metro Želivského và cách bệnh viện Vinohrady 100m.
-Tổng DT 75 m2 bao gồm DT bán hàng 40m2,kho và tầng hầm 35m2(có thể ở tạm được).
-Najem 15000kc/1th +2500 điện nước,HĐ chủ tây 4 năm+,ngày bán từ 15ng đến 20ng,có thể bán thử hoặc kiểm tra bán hàng hằng ngày.
- Chìa khóa trao tay 700 000kc
- Liên hệ 773966688 (cảm ơn HH cho đăng bài)

Bạn đang xem tin Nhượng lai HĐ potraviny đã hoạt động được trên 10 năm, gần Metro Želivského trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773966688. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.