Nhượng lại cửa hàng vải diện tích 500m2 tại tầng 2, TP žďár nad sázavou


Nhượng lại cửa hàng vải diện tích 500m2 tại tầng 2, TP žďár nad sázavou

Žďár nad Sázavou

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Vì lý do cá nhân 1 mình ko làm dc. Gia đình e muốn nhượng lại cửa hàng vải đt 500 m tại tầng 2 tại thành phố zdar nad sazavou 22 nghìn dân , địa điểm khu dân cư , najem 26 nghin cả nhà ở rất rộng , ngay bán 10-15 nghìn , mùa đông noel cuối nam 30-50 nghìn , bán tốt hơn , phù hợp cho 1 đôi vk Ck làm , muốn bít giá sang nhượng inbox e ạ. Nếu ai co nhu cầu thì chỉ cần lấy lai giàn giá ko cần lấy lại hàng , ko mất tiền vào cửa ạ, Sđt 608652686 hoặc 773575555 e xin cám ơn

Bạn đang xem tin Nhượng lại cửa hàng vải diện tích 500m2 tại tầng 2, TP žďár nad sázavou trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Žďár nad Sázavou nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 608652686. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.