Nhượng lại cửa hàng Drogerier và đồ gia dụng diện tích 180 m2


Nhượng lại cửa hàng Drogerier và đồ gia dụng diện tích 180 m2

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Vì lý do sức khỏe Chủ cửa hàng Drogerier và đồ gia dụng muốn sang Nhượng lại cửa hàng điện tích 180 M vuông( có thể ở được cho một gia đình từ 2-4 người). Nájem 26 000 Kč+ Điện ga: 5000 kc. Hợp đồng 5 năm, chủ nhà dễ tính. Ai trong HH có nhu cầu xin liên hệ qua ib hoặc call 775630548 để biết thông tin cụ thể hơn.

Bạn đang xem tin Nhượng lại cửa hàng Drogerier và đồ gia dụng diện tích 180 m2 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 775630548. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.