Nhà trên ở, dưới bán hàng, chủ tư nhân ở Milotice, Hodonín 2000 dân


Nhà trên ở, dưới bán hàng, chủ tư nhân ở Milotice, Hodonín 2000 dân

Hodonín

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán nhà trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân ở Milotice, Hodonín (Làng 2000 dân ở cách Brno khoảng 60 cây số). Tổng diện tích sử dụng là 905 m2, nhà nằm ở trung tâm làng trên đường phố chính. Tầng dưới có kho, khoang lạnh, công trình phụ để bán potraviny, thịt. Tầng trên có căn hộ 4+1. Sau nhà có vườn rộng 642 m2, có mái che và bể bơi. Vị trí cửa hàng nằm ở gần lâu đài ở Milotice. Giá bán là 4 500 000 Kč hoặc trả góp từ 14 748 Kč /tháng. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT miễn phí trọn gói nhanh nhất cho đến khi bất động sản sang tên bạn: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Nhà trên ở, dưới bán hàng, chủ tư nhân ở Milotice, Hodonín 2000 dân trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Hodonín nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773130802. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.