Mình giao bán byt 2+kk, 63 m vuông có ban công tại Praha 10


Mình giao bán byt 2+kk, 63 m vuông có ban công tại Praha 10

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Mình giao bán byt 2+kk, 63 m vuông có ban công, giá 4.850.000kc có đầy đủ tiện nghi như trên ảnh,có gara ô tô, Praha 10
Nhà mới xây ở khu mới của Sterboholy, gần siêu thị Europark, Fashion Arena, có khu mua bán riêng (Lidl,Kiks,Rossman,Iceland..). Gần buu điên,trường mẫu giáo,trường tiểu học, phòng khám bác sỹ răng. Gần đường ca lộ - 20 fut đên sapa,15fut đến bệnh viện Vinohradska, 15 fut đến bệnh viện KRC,10 fut đến bến DEPO HOSTIVAR. 10fut den bến cuối tuyến B Cerny most, 20 fut ra đến Haje hoặc Chodov.
Ai có nhu cầu liên hệ với minh qua
số 775 661 849

Bạn đang xem tin Mình giao bán byt 2+kk, 63 m vuông có ban công tại Praha 10 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Căn hộ, nhà byt tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 775661849. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Căn hộ, nhà byt để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.