Dụng cụ mài dao WMF - hàng Đức (Germany)


Dụng cụ mài dao WMF - hàng Đức (Germany)

Ostrava-město

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

? Ngay cả khi sở hữu một bộ dao đắt tiền và chất lượng trong nhà bếp, các mẹ vẫn sẽ có những lúc cần phải mài chúng. Việc mài dao kể cả đối với dao cao cấp là chuyện rất bình thường. Để bảo vệ độ sắc bén và chất lượng lưỡi dao, các mẹ cần có công cụ mài dao chuyên nghiệp hỗ trợ.
? Mài dao WMF được thiết kế an toàn cho người sử dụng với phần tay cầm bằng nhựa chắc chắn.
? Bộ phận mài dao bằng gốm, cho phép mài lưỡi dao sắc bén. Những chiếc dao cùn bị lãng quên trong căn bếp ngay lập tức lại có thể trở lại sắc bén và hữu ích.
? Mài dao WMF có 2 chế độ/ giai đoạn: mài thô và mài sắc bén.
? Chất liệu: nhựa cao cấp, thép cromargan 18/10 không gỉ, lưỡi mài gốm.
☎️: 720 361 486

Bạn đang xem tin Dụng cụ mài dao WMF - hàng Đức (Germany) trong danh mục rao vặt Đồ gia dụng với nhu cầu Cần bán Đồ gia dụng khác tại Ostrava-město nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 720361486. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Đồ gia dụng khác để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.