Cần sang nhượng lại cửa hàng khu vực Brno

Cần sang nhượng lại cửa hàng khu vực Brno


  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Vì gia đình ko có người làm. Cần sang nhượng lại cửa hàng khu vực Brno, diện tích bán hàng khoảng 80m2. Địa Điểm đẹp, thuận tiện tàu xe đi lại gần trường học, nhà chung cư. Ai có thiện chí cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số đt 775 974 757 xin Cảm ơn hiệp hội và cả nhà.

Bạn đang xem tin Cần sang nhượng lại cửa hàng khu vực Brno trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Bán & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Brno-město nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 775974757. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Bán & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại vài lời chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, xin cảm ơn.