Cửa hàng 170m trên nhà byt 3 +1 . Gần trường cấp 1, cấp 2 và mẫu giáo


Cửa hàng 170m trên nhà byt 3 +1 . Gần trường cấp 1, cấp 2 và mẫu giáo

Benešov

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Mình có cửa hàng pot muốn nhượng lại . Hôm trước có bạn nhận lấy nhưng báo không vay được tiền nên không lấy được nữa nên hôm nay mình đăng lại .Cửa hàng 170m trên nhà byt 3 +1 . Gần trường cấp 1, cấp 2 và mẫu giáo. Cách praha 47 km.Co thể xuống xem và bán thử . Nhà mình mua nên rất vui nếu mọi người làm ăn tốt phát triển Ai có nhu cầu liên hệ số điện thoại 775676669

Bạn đang xem tin Cửa hàng 170m trên nhà byt 3 +1 . Gần trường cấp 1, cấp 2 và mẫu giáo trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny tại Benešov nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 775676669. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.