Cho thuê xe tự lái từ 7-8-9 chỗ


Cho thuê xe tự lái từ 7-8-9 chỗ

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bác nào có nhu cầu thuê xe du lịch tự lái hoặc kèm theo lái xe bên em.
👍Mercedes Vito 8,9 chỗ
👍Mercedes V 250 7,8 chỗ ( dòng xe này đắt hơn xe Vito)
Tất cả đều là số tự động, camera lùi, được kiểm tra kỹ thuật thường xuyên. Xe chuyên phục vụ khách du lịch đường dài nên các bác đừng hỏi xe đi có yên tâm không? Xe cho thuê chuyên nghiệp chứ không phải là xe vớ vẩn nhặt ở đâu về cho thuê. Vậy nên chỉ sợ tay lái không đủ lụa chứ không có chuyện xe ko tốt 😀😀
Với lại xe nhà em béo đều mua mới từ đầu với giá đầu tư cao ( Vito giờ mua mới hơn 1tr ku, V250 hơn 2tr ku) nên không có chuyện thuê với giá 500kc 1 ngày chạy tẹt ga tẹt km được. ( nhiều bác hỏi vô duyên anh tưởng thuê tầm 500 Kc 1 ngày 😂😂) . Tiền nào của đấy.
👍Xe bus thuê kèm với lái xe của bên em:
Mercedes 20,30,50,60 chỗ
Báo giá theo hành trình, không thể tự lái,
Bên em không có xe 12,15,25,40 chỗ với lại ngồi xe bus thì bao giờ cũng thuê nhiều ghế lên để ngồi cho thoải mái. Nhiều bác cứ bảo bên chị có 25 người chỉ thuê xe 25 chỗ 30 chỗ không được😂😂😂 thế thì bọn em cũng bó tay
Dàn lái xe đẹp giai, khoai Tây, phục vụ rất nhiệt tình ❤️
Bác nào đã dùng dịch vụ xe nhà em béo cho em xin ít phản hồi với ạ❤️
Các bác có nhu cầu thuê xe xin liên hệ với em béo vào số điện thoại
☎️+420775995699
Viber, Whatsapp, Messenger, Zalo

Bạn đang xem tin Cho thuê xe tự lái từ 7-8-9 chỗ trong danh mục rao vặt Ô tô với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Các hãng khác tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 420775995699. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Các hãng khác để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
2012
MPV