Cho thuê quán ăn, 208 m2, Praha – Smíchov


Cho thuê quán ăn, 208 m2, Praha – Smíchov

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Chúng tôi sang nhượng nhà hàng ở Praha 5 – Smichov, gần cầu Jirasek. Các phòng nằm ở tầng 1 và tầng ngầm. Nhà hàng đã trải qua sửa sang mới hoàn toàn vào năm 2017 và có nghiệm thu và do đó có thể ngay lập tức bắt đầu hoạt động. Nhà hàng hiện đang kinh doanh phục vụ bánh Burger với thời gian hoạt động đến 22:00 với 80 chỗ ngồi. Tầng trên là cửa ra vào của nhà hàng dẫn ra đường phố chính, với quầy bar cùng 18 chỗ ngồi. Ở tầng dưới là quầy bar, nhà bếp, nhà vệ sinh nam và nữ, cùng với 62 chỗ ngồi, khu vực kỹ thuật của nhà hàng và kho. Chi phí vào cửa là 800 000 Kč bao gồm chi phí sửa chữa nghiệm thu thành “nhà hàng” – bộ thông gió mới, bộ giảm thanh cho nhà bếp, dây dẫn điện mới, sàn mới, giấy dán tường, bàn ghế và quầy bar được trang bị đầy đủ tiện nghi. Thiết bị bổ sung có thể tính phí biểu tượng. Tiền phí môi giới là 50 000 Kč. Thông tin chi tiết xin bạn vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi!
Tư vấn bất động sản STT Reality
TRUNG TÂM SANGU
Lễ tân: +420 774 523 789
Nhà môi giới: Ing. Hồ Sĩ Quyết +420 778 073 789

Bạn đang xem tin Cho thuê quán ăn, 208 m2, Praha – Smíchov trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Mặt bằng kinh doanh tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 778073789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Mặt bằng kinh doanh để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.