Cho thuê nhà 2+1 trong trung tâm giữa bán kính Praha 2 và Praha 3


Cho thuê nhà 2+1 trong trung tâm giữa bán kính Praha 2 và Praha 3

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Cho thuê nhà 2+1 trong trung tâm giữa bán kính Praha 2 và Praha 3. Nhà tiện đi lại các phương tiện tramvaj, metro. Xung quanh có quán ăn, ngân hàng và các dịch vụ khác. Căn hộ rộng gần 100m2. Có phòng khách + phòng bếp + phòng ngủ + WC riêng biệt không chung với nhà tắm. Hành lang rộng, thích hợp cho cả đôi vợ chồng cùng con cái mới sinh để kocarek vvv... Giá cho thuê 20000,-Kc + phụ phí điện nước (tầm 2500Kc). Kauce 1 tháng tiền nhà.

Bạn đang xem tin Cho thuê nhà 2+1 trong trung tâm giữa bán kính Praha 2 và Praha 3 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 603850943. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.