Cho thuê cửa hàng 242 m2, Praha 5 - Stodůlky


Cho thuê cửa hàng 242 m2, Praha 5 - Stodůlky

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Cho thuê cửa hàng 242 m2, Praha 5 - Stodůlky. Cửa hàng đã được sửa lại nằm trong trung tâm mua sắm Velká Ohrada. Cửa hàng thuận lợi cho mục đích kinh doanh làm đẹp như làm tóc, v.v. Cửa hàng có công trình phụ và đã được sửa lại toàn diện (trong tình trạng mới). Cả trung tâm mua sắm nằm ở giữa khu vực đông dân cư Velká Ohrada (14 000 dân) gần bến tàu điện ngầm tuyến B bến Luka hoặc Lužiny. Hiện tại trong trung tâm mua sắm này đã có Albert, Teta, Fitness Relax, hiệu thuốc, v.v. Giá thuê là 250 Kč/m²/tháng. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT nhanh nhất: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02, hoặc văn phòng Sangu: 774 523 789. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Cho thuê cửa hàng 242 m2, Praha 5 - Stodůlky trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Mặt bằng kinh doanh tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773130802. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Mặt bằng kinh doanh để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.