Chỗ nào sửa xe uy tín ở TP Plzen, CH Séc?

Chỗ nào sửa xe uy tín ở TP Plzen, CH Séc?


  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Dưới đây là một số dịch vụ sửa xe uy tín ở TP Plzen, CH Séc dựa theo sự đánh giá của khách hàng trên trang Google Maps, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn.

1. Autoservis AUTORENO - Tomáš Markytán | Autoservis, pneuservis, autodíly, příprava na STK, opravy, servis automobilů, Plzeň tại Křimická 125, 318 00 Plzeň-Plzeň 3, Séc. Mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 6:00 sáng đến 4:30 chiều. Đóng cửa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Đánh giá 4.7 sao trên Google Maps.

2. Autoservis - SUPauto tại Rolnické nám. 14/9, 312 00 Plzeň 4-Lobzy, Séc. Mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 6:00 sáng đến 4:00 chiều. Đóng cửa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Đánh giá 4.9 sao trên Google Maps.

3. CARWEST - autoservis, pneuservis a půjčovna aut tại Línská 1054/1, 318 00 Plzeň-Plzeň 3, Séc. Mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Thứ Bảy mở cửa từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa. Đóng cửa vào Chủ Nhật. Đánh giá 4.4 sao trên Google Maps.

4. Nếu bạn bị hạn chế về giao tiếp tiếng Séc có thể liên hệ anh Huy Adam theo số ĐT: 775 268 286 để được hỗ trợ và tư vấn.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ kiểm tra và thay dầu xe ô tô khác trên các trang web như Topservis.cz hoặc Autoopravy.cz.

Lưu ý:
Mang theo sổ tay bảo dưỡng xe để thợ sửa chữa có thể kiểm tra lịch sử bảo dưỡng của xe.
Nên đặt lịch hẹn trước khi đến để tránh phải chờ đợi lâu.
Giá cả dịch vụ có thể thay đổi tùy theo từng gara và loại xe.

Chúc bạn tìm được dịch vụ ưng ý!


Bạn đang xem tin Chỗ nào sửa xe uy tín ở TP Plzen, CH Séc? trong danh mục rao vặt Ô tô với nhu cầu Sửa chữa Dịch vụ tại Plzeň-město nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 775268286. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Sửa chữa Dịch vụ để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại vài lời chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, xin cảm ơn.