Chia sẻ văn phòng làm việc dành cho SME - Tại sao không?


Chia sẻ văn phòng làm việc dành cho SME - Tại sao không?

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

1. Xu hướng văn phòng mới
Sự bùng nổ của phong trào khởi nghiệp (start-up) tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP HCM và Hà Nội vài năm gần đây đã tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp SME hoạt động rất sôi động, nhất là trong các lĩnh vực công nghệ sáng tạo. Đồng thời, cũng thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt không gian làm việc chung hay còn gọi là mô hình chia sẻ văn phòng làm việc.

Văn phòng chia sẻ là gì? Văn phòng chia sẻ – không gian làm việc chung dành cho là văn phòng cho thuê một hay nhiều chỗ ngồi để doanh nghiệp/ cá nhân làm việc chung với các đồng nghiệp. Đây là nơi làm việc lý tưởng bởi không khí làm việc hiện đại thoải mái và vô vàn tiện ích tích hợp mà mô hình này mang lại.
“Việt Nam – một quốc gia đang đón nhận rất nhiều doanh nghiệp SME, start-up gia nhập kết hợp với những công ty đa quốc gia trên thế giới, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mô hình chia sẻ văn phòng làm việc. Một yếu tố nữa làm bùng nổ nhu cầu của mô hình văn phòng này là công nghệ cao, vì nó sẽ không yêu cầu về sự cố định hay các phòng làm việc rộng lớn nữa mà tập trung vào tính bảo mật và tích hợp các giải pháp thông minh. Đồng thời, thị trường này sẽ càng thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vì cộng đồng chia sẻ và tính chất khởi nghiệp luôn luôn thay đổi, đòi hỏi làm việc phải linh hoạt, sáng tạo hơn” – Chia sẻ từ một chuyên gia Bất động sản trong Họp báo môi giới bất động sản Việt Nam 2019 cho biết.

bảo hiệu quả cho tiến độ công việc. Không gian làm việc chung cũng thu hút mọi start-up, doanh nghiệp lớn và nhỏ đến từ bất cứ đâu, bất cứ ngành hàng nào, đây sẽ là nơi giúp bạn xoá bỏ ranh giới của sự đơn độc, cùng nhau tăng tốc đẩy nhanh quá trình phát triển.
Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự
Đây những lợi ích thiết thực nhất khi doanh nghiệp SME đến với dịch vụ văn phòng chia sẻ. Không còn lo lắng về những chi phí không tên bởi vì việc thuê đội ngũ lễ tân, bảo vệ, tạp vụ, chi phí cho trang thiết bị, các khoản phát sinh,… tất cả chỉ 0 đồng đã được gói gọn trong chi phí thuê văn phòng chia sẻ.
Phù hợp với mọi đối tượng
Văn phòng chia sẻ thích hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, được nhiều nước phát triển trên thế giới ứng dụng thành công nhờ những ưu thế tuyệt vời, tiết kiệm tối đa chi phí, hỗ trợ tốt nhất những yêu cầu cần thiết để có thể hoạt động một công ty, doanh nghiệp.
3. Tìm đến đâu có văn phòng chia sẻ giá rẻ?
Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cũng khá quan trọng. Bởi, nó phần nào sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không phải là chuyện dễ dàng. Bởi theo thống kê, tới đầu năm 2019, Việt Nam có 19 không gian văn phòng chia sẻ tại Hà Nội và 15 tại TP.HCM. Ở phân khúc cho thuê văn phòng chia sẻ hạng A với mức giá ưu đãi đến bất ngờ, không thể không nhắc tới cái tên Hanoi Office – đơn vị đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các dịch vụ văn phòng, tư vấn hỗ trợ giải pháp cho doanh nghiệp.
Hiện nay, Hanoi Office có tới 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội
Cơ sở 1: 78 Duy Tân, Cầu Giấy
Cơ sở 2: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Cơ sở 3: 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông
Cơ sở 4: Số 9 Ngõ 7, Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm
Với những ưu điểm vượt trội, khác biệt hơn với những đối thủ trong ngành như vị trí văn phòng nằm ở những địa thế vàng, các toà nhà hạng A trong khu vực trung tâm, đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi khó khăn cho doanh nghiệp, vô vàn tiện ích bao trọn gói thuê với mức giá chỉ 3.800.000đ, đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp SME có nguồn tài chính hạn hẹp.

Bạn đang xem tin Chia sẻ văn phòng làm việc dành cho SME - Tại sao không? trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Văn phòng tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 0833096989. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Văn phòng để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Dài hạn