Cần cho thuê nhà 3KK ( 78 m2 ) gần chợ SaPa, Praha - Krč.


Cần cho thuê nhà 3KK ( 78 m2 ) gần chợ SaPa, Praha - Krč.

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Căn hộ mới dc bau sửa toàn bộ cách đây ko lâu 3KK - 78 m2, tầng 8/16, có đồ dùng, xung quanh nhà là 3 balkon, hướng nhìn ra khắp nơi từ tòa nhà, sinh hoạt và đi lại rất thuận tiện, dưới chân nhà là LIDL và bến Bus Tempo, ra chợ SaPa mất 5 p đi Bus và 8 p ra Metro C - Kačerov . Vaò ở đc luôn !!
Giá thuê : 23k + điện trả riêng, cọc 1 tháng và phí DV 1 tháng.
Đc : Štúrova, Praha 4 - Krč.
Tel : 728155088 .

Bạn đang xem tin Cần cho thuê nhà 3KK ( 78 m2 ) gần chợ SaPa, Praha - Krč. trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 728155088. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Dài hạn